Vị Trí Dự Án

Chung cư An Bình City

Toạ lac tại cửa ngõ Tây Bắc của Thủ Đô Hà Nội số 232 Phạm Văn Đồng, Cổ Nhuế, Hà Nội thuộc khu quần thể KĐT Thành Phố Giao Lưu trên mảnh đất vàng rộng gần 1 triệu m2, nằm giữa trụ sở mới của Bộ Công An và siêu thị Metro Thăng Long. Dự án hướng tới xây dựng một khu đô thị xanh gần gũi với thiên nhiên, mang đến cho cư dân nơi đây một không gian sống trong lành, yên bình và tràn đầy năng lượng nhất.

PHÒNG BÁN HÀNG CHỦ ĐẦU TƯ: 0977.339.003

Bản đồ vị trí chung cư an bình city

Dự án an bình city

Là một vị trí vàng, đắc địa giữa bốn hướng

  •  Phía Đông là đường Phạm Văn Đồng
  •  Phía Tây là hồ điều hoà rộng 15ha
  •  Phía Nam là Bộ Công An
  •  Phía Bắc là Green Stars và Khu biệt thự thấp tầng

Với ưu thế vượt trội về môi trường sống trong lành. An Bình City là "lá phổi xanh" của Thành Phố Giao Lưu, nơi được thiết kế đặc biệt để tôn lên màu xanh hoà hợp với thiên nhiên, đất trời. An Bình City sở hữu một trong những vị trí đắc địa bậc nhất của Hà Nội hiện nay, không chỉ nằm tại khu vực đông dân cư của thành phố mà An Bình City còn có vị trí hết sức thuận tiện về giao thông. Dự án nằm trên hai trục đường lớn: Phạm Hùng và Hoàng Quốc Việt kéo dài trục đường chính đi sân bay Nội Bài - sân bay lớn nhất miền Bắc. An Bình City được xây dựng trên lô đất CT2 thuộc Khu Đô thị Thành Phố Giao Lưu Nổi bật tại cửa ngõ phía Bắc Hà Nội đang là điểm đến của cư dân các tỉnh miền núi phía bắc có nhu cầu về nhà ở tại Hà Nội.

liên kết vị trí an binh city

PHÒNG BÁN HÀNG CHỦ ĐẦU TƯ: 0977.339.003

Bên cạnh đó, về phong thuỷ của văn hoá phương Đông vị trí An Bình City lại càng xứng đáng với tên " vị trí vàng" vì vị trí này đảm bảo về cả Huyền Vũ, Chu Tước, Thanh Long, Bạch Hổ.

Khu đô thị này hứa hẹn tương lai mới cho cư dân nơi đây nói riêng, cũng như ngành bất động sản nói chung.

Dự án