Tiến ích

Tại chung cư Newlife Tower bạn sẽ có được trải nghiệm cuộc sống hoàn hảo và đẳng cấp nhất, với phòng Spa làm đẹp, Gym, khu mua sắm hệ thống nhà hàng cao cấp, khu ẩm thực tươi sống. Thêm vào đó, hệ thống trung tâm thương mại, siêu thị sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu mua sắm của bạn cùng người thân, trường mầm non, dịch vụ y tế, ngân hàng, khuôn viên dạo chơi sạch đẹp….
 

New Life Tower – Căn hộ khách sạn tiện ích hoàn hảo

 
New Life Tower là dự án nhà ở khách sạn tại Hạ Long – nơi được 2 lần công nhận là di sản văn hóa thế giới. Thiết kế New Life Tower dựa vào vẻ đẹp tự nhiên của vịnh biển Hạ Long lộng lẫy, giúp tạo không gian yên tĩnh, hiền hòa. Tinh tế và nổi bật đến từng thiết kế nhỏ nhất, tất cả tạo nên một sự kết hợp hài hòa với công nghệ xây dựng hiện đại, quyến rũ sẽ mang đến cho bạn cuộc sống tiện nghi và thoải mái.
 

Khu ẩm thực hải sản tươi sống tại New Life Tower

 
Với thiết kế độc đáo, chắc chắn nơi đây sẽ mang lại cho khách hàng sự tiện nghi nhất. New Life Tower còn xây dựng khu ẩm thực hải sản tươi sống với nguồn hải sản được đánh bắt từ Hạ Long.
 

New Life Tower - Lợi nhuận cao

- Căn hộ cuả bạn sẽ được đưa vào chương trình quản lý khai thác kinh doanh dịch vụ nghỉ dưỡng của New Life Tower . Với bãi biển tại Hạ Long cùng lợi thế vị trí view hướng biển, các dịch vụ chăm sóc tốt nhất New Life Tower là khoản đầu tư tốt và có thể thu hồi vốn trong thời gian ngắn và nhiều ưu đãi thành viên. -
 
- Cùng chương trình TimeShare, chủ sở hữu căn hộ đều có thể sử dụng một phần quyền hàng năm tại căn hộ của mình.
 
- Khách hàng được quyền sở hữu căn hộ khách sạn tiện ích 5 sao
 
- Căn nhà thứ 2 cho các chủ nhân thời thượng.
 
- Đặc quyền sở hữu căn hộ khách sạn với cam kết giá trị cho thuê đạt 14%/2 năm
 
- Không chỉ là một chốn an cư, đó là thiên đường nghỉ dưỡng cho gia đình.
 
→ ALL in One: Tiện ích đẳng cấp 5 sao cho cuộc sống hoàn hảo
 
 

Dự án