Tiện ích Dự án

Dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

      Hội tụ những đẳng cấp vượt trội từ phòng khám quốc tế Vinmec, trường mầm non và tiểu học Vinschool, siêu thị Vinmart đến bể bơi trong nhà và ngoài trời, hệ thống 10 khu vườn độc đáo (vườn BBQ, vườn thú cưng, vườn bốn mùa, vườn chơi cờ…), dịch vụ cư dân tiêu chuẩn 5 sao…Vinhomes Gardenia hứa hẹn sẽ là dự án kiểu mẫu ở Khu đô thị Quận Từ Liêm, Hà Nội.
 
       Thông tin nổi bật:
 
Tien ich vinhome my dinh
Tiện ích vượt trội tại Vinhome Gerdenia
                 

Vinhomes Gardenia

Sở hữu 66 tiện ích và dịch vụ theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế sẽ mang lại cho cư dân một cuộc sống cân bằng, hiện đại, đẳng cấp và trọn vẹn.
 
66 TIEN ICH VA DICH VU
chi tiet tien ich vinhjome my dinh
 

Giáo dục – trường mầm non và tiểu học Vinschool

          Trường mầm non và tiểu học Vinschool (thuộc hệ thống trường Vinschool danh tiếng) tại Vinhomes Gardenia sẽ đem đến một mô hình giáo dục ưu việt với sự liên kết nền giáo dục trong nước và quốc tế, đáp ứng tốt chương trình trong nước nhưng đồng thời trang bị cho các em những tố chất và phẩm chất cần thiết để phát triển tương lai sau này.
 
Truong hoc vinschool
Trường học Vinschool
 

Y tế - Phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec

           Phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec (thuộc hệ thống Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec) sử dụng các trang bị đồng bộ, hiện đại, dịch vụ tiện nghi, cao cấp theo tiêu chuẩn bệnh viện đa khoa Quốc tế. Đặc biệt, đội ngũ y - bác sỹ tại Vinmec là các chuyên gia đầu ngành, trình độ chuyên môn cao, luôn hết lòng vì lợi ích của bệnh nhân. Với lợi thế về chuyên môn và công nghệ cao cùng với khẩu hiệu "Lương y như tử mẫu" gắn liền với hành động thì Phòng khám đa khoa Vinmec luôn là trung tâm chăm sóc sức khoẻ chất lượng cao và uy tín.
Phòng khám đa khoa vinhome mỹ đình
Phòng khám đa khoa Vinmec
 

Siêu thị tiêu dùng VinMart

          Siêu thị VinMart có quy mô lớn với hàng chục ngàn mặt hàng thuộc đủ các nhóm ngành khác nhau như điện máy gia dụng, đồ dùng gia đình, thực phẩm, hóa mỹ phẩm, thời trang,… đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của cư dân Vinhomes Gardenia. Đặc biệt, cư dân Vinhomes Gardenia có thể hoàn toàn yên tâm với nguồn thực phẩm sạch và an toàn từ thương hiệu như VinEco.
 
Sieu thi vinmark
Siêu thị Vinmark
 

Vui chơi giải trí và chăm sóc sức khỏe

        Vinhomes Mỹ Đình đều được đáp ứng tối đa với 12 tiện ích như: Bể bơi bốn mùa trong nhà và ngoài trời, bể sục thư giãn Jacuzzi, hệ thống sân tập thể thao với các môn đa dạng, sân chơi trẻ em, khu tập thể dục ngoài trời, sàn tập yoga…
Khu chăm sóc suc khỏe
Phòng Thể dục, Tập Gym 
 
BE BOI O VINHOME GARDENIA
 
Bể bơi cao cấp Vinhome Gardenia
 
Thông tin tìm hiểu:

Dự án