Thiên đường nghỉ dưỡng New Life Tower Hạ Long đẹp như mơ


Dự án chung cư New Life được xây dựng trên lô đất N2, khu A1 thuộc khu đô thị mới Cái Dăm, Quảng Ninh, do Tổng Công ty Xuất nhập khẩu Tổng hợp Hà Nội - Geleximco làm chủ đầu tư. Dự án được coi là thiên đường nghỉ dưỡng với những ưu điểm và tiện ích vượt trội

Dự án New Life Tower nằm ở vị trí thuận lợi, từ đây di chuyển đến Hạ Long Marine khoảng 500m, cách bến tàu du lịch 500m, bãi tắm Bãi Cháy 2,5km. Dự án gồm 3 tòa cao 27 tầng với tầng hầm và tầng một thông nhau. 

Các căn hộ tại đây có giá trung bình khoảng hơn một tỷ đồng, được thiết kế hiện đại, thoáng mát, tối đa hóa công năng sử dụng. Mỗi căn có ít hai phòng ngủ, cửa sổ và ban công thoáng mát, thích hợp với những hộ gia đình có từ hai thế hệ sinh sống.

vietbao

Phối cảnh dự án New Life Tower

Nhờ nằm gần khu bãi tắm, các khu du lịch nổi tiếng, người mua có thể đầu tư căn hộ New Life Tower phục vụ mục đích nghỉ dưỡng, du lịch cho cả gia đình. 

Bên cạnh việc phát triển sản phẩm căn hộ để ở, chủ đầu tư Geleximco cũng đã cho ra mắt một loại hình sản phẩm căn hộ dịch vụ khách sạn. Khi tham gia vào hình thức này, các sản phẩm căn hộ sẽ được trang bị đầy đủ nội thất để phục vụ việc cho thuê căn hộ ngắn hạn và dài hạn.

vietbao

Theo đó, người mua sẽ được chủ đầu tư cam kết hưởng lợi ích chiết khấu 14% trên tổng giá trị căn hộ trong hai năm đầu, các năm tiếp theo sẽ được thỏa thuận trực tiếp với đơn vị khai thác quản lý dự án.

 

Tin Liên quan

Bình luận

Trả lời nhận xét của:

Ý kiến bạn đọc (0)

Dự án