Thị trường bất động sản phía Đông Nam Hà Nội rất tiềm năng


Các dự án khu đô thị lớn lại đang có xu hướng nở rộ tại khu vực phía đông Hà Nội càng chứng tỏ tiềm năng của khu vực này đã được đánh giá đúng mức

Bất động sản Hà nội

Thời kỳ 2008-2015, khi mở rộng dần về các khu đô thị vệ tinh thì các dự án bất động sản tại Hà Nội được các Nhà đầu tư tập trung về phía Tây Thành phố. Kéo theo đó tạo hiệu ứng không hề nhẹ đến tâm lý mua nhà người dân, thậm chí đầu cơ nhà đất tại khu vực này, dẫn đến mật độ khu vực này quá lớn. Tuy nhiên, hiện nay xu hướng đầu tư Bất động sản đã thay đổi khi phía đông nam Hà Nội đang ấm dần dưới con mắt của các nhà đầu tư lớn.

vietbao

Phối cảnh chung cư Gedenia Riverside

Dự án Phía Đông Nam Hà nội

  • Một vài năm lại đây, các dự án khu đô thị lớn lại đang có xu hướng nở rộ tại khu vực phía đông Hà Nội càng chứng tỏ tiềm năng của khu vực này đã được đánh giá đúng mức. Hiện có nhiều dự án đang được triển khai tại khu vực này, như: dự án Vinhomes Riverside 183,5 ha (do Tập đoàn Vincom làm chủ đầu tư); khu đô thị mới Việt Hưng 302,5 ha (chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển BĐS Hudland); dự án khu đô thị mới Sài Đồng, dự án  Hà Nội Garden City, Khu trung tâm thương mại Aeon Mall Him Lam, (Sài Đồng, quận Long Biên), Tổ hợp Berriver Long Biên;Dự án Mipec Riverside… Các dự án này đều được đầu tư vào phân khúc trung cao cấp trở lên, với quy hoạch và thiết kế hiện đại làm thay đổi diện mạo khu vực Đông Nam Hà Nội. 

vietbao

  • Một số dự án phía đông nam Trung tâm Thành phố Hà nội có ảnh hưởng rất lớn đến Kinh Tế, Chính Trị và Văn Hóa của khu vực này. Điển hình là các Dự án của khu vực quận Hoàng Mai trong năm 2016 như: Gelexia Riverside với Nhà đầu tư lớn là Tập đoàn Geleximco (Công ty cổ phần xuất nhập khẩu tổng hợp Hà Nội), Hateco Hoàng Mai, Gamuda Gardens...Các dự án phía đông nam Hà nội gần với Quốc lộ 1A là tuyến đường chính lưu thông đến các tỉnh phía đông và phía nam Thành phố Hà nội, tạo ảnh hưởng tích cực đến kinh tế của đất nước.
  • Hiệu ứng lớn nhất dẫn đến sự ấm dần lên của bất động sản phía đông nam Thành phố Hà Nội là việc hạ tầng giao thông, kỹ thuật, hạ tầng xã hội tại khu vực này đã thực sự được đầu tư cải thiện, nhiều chủ đầu tư bất động ản đã bỏ vốn đầu tư hạ tầng giao thông, nhiều tuyến đường được mở rộng và xây mới...Hầu hết các dự án, đi kèm với việc phát triển các khu dân cư là hệ thống các dịch vụ tiện ích đi kèm như siêu thị, trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí… đang ngày càng được lấp đầy và đồng bộ hơn.

Tin Liên quan

Bình luận

Trả lời nhận xét của:

Ý kiến bạn đọc (0)

Dự án