Sự khôn ngoan khi Đầu tư vào chung cư cao cấp thời điểm cuối năm 2016


Chung cư cao cấp là sự lựa chọn khôn ngoan của Nhà đầu tư trong cuối năm 2016

Chung cư cao cấp dần thu hút các nhà đầu tư

Sự phục hồi của thị trường Bất động sản ở cuối năm 2015 và đầu năm 2016 là tín hiệu mừng cho Nhà đầu tư. Biểu đồ phân tích thị trường bất động sản của những năm gần đây sẽ đánh giá được tổng thế về Cung và Cầu trong ngành bất động sản.

Chung cư cao cấp Quận Bắc Từ Liêm:

Biểu đồ phân tích thị trường bất động sản

Phân tích thị trường bất động sản:

  • Từ năm 2007 đến trước năm 2014 thị trường bất động sản không có gì khởi sắc, sự ảnh hưởng rõ rệt đó là từ khủng khoảng kinh tế toàn cầu năm 2008. Đối phó với vấn đề khủng hoảng trong nhưng năm đó thì năm 2013 Nhà nước đã hỗ trợ thị trường bất động sản gói kích cầu 3000 tỷ từ năm tháng 6 năm 2013 đến ngày 31 tháng 3 năm 2016. Thực tế cho thấy, Lượng cầu cùng với lượng cung tăng lên đáng kể trong 3 năm qua.
  • Phân tích đánh giá cụ thể thị trường bất động sản: Chúng ta nhìn vào biểu đồ trên thì thấy lượng Cung trong năm 2015 đến đầu năm 2016 lớn hơn lượng Cầu rất nhiều. Một phần chính là do Nhà nước kích cầu bằng gói 30000 tỷ trong 3 năm qua. Ngoài ra, Nhu cầu của người dân về các chung cư cao cấp ngày càng lớn. 
     >>Từ hai lý do chính trên đây thì Một số Chủ đầu tư thông minh chuyển hướng sang phân khúc thị trường Chung cư cao cấp như: Dự án An Bình city, Vinhome Mỹ Đình...

Tiện ích chung cư cao cấp:

  • Chung cư cao cấp là cụm từ được sử dụng rất phổ biến trên thị trường bất động sản. Theo thông tư 14/2008/TT-BXD, chung cư cao cấp hay còn gọi là chung cư hạng 1 được hiểu như sau là chung cư có chất lượng sử dụng cao nhất, đảm bảo yêu cầu về quy hoạch, kiến trúc hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội, chất lượng hoàn thiện, trang thiết bị và điều kiện cung cấp dịch vụ quản lý sử dụng đạt mức độ hoàn hảo.

vietbao

Tiện ích đầy đủ, tiện nghi chung cư cao cấp

  • Chung cư cao cấp chính là mô hình tối ưu mọi yêu cầu và đòi hỏi của khách hàng ở mức độ cao nhất. Vì thế, chung cư cao cấp luôn được thị trường đánh giá cao hơn các chung cư thấp hơn. Chính vì vậy, giá của chung cư này cao nhất trong cả thị trường bất động sản.

vietbao

Tiện ích đẳng cấp của chung cư cao cấp

  • Vị trí của chung cư cao cấp yêu cầu có hệ thống giao thông ở bên ngoài chung cư của bạn đảm bảo tiện lợi cho các phương tiện giao thông đường bộ đều phải tiếp xúc với bộ phận sảnh chính của công trình xây dựng. Tiếp nữa, khuôn viên bên ngoài chung cư bao gồm các bộ phận như: thảm cỏ, sân, vườn, cây xanh, đường đi dạo,…Tất cả đều được thiết kế đẹp hoàn hảo, thống nhất nhưng thoáng mát, rộng và đẹp.
  • tìm người yêu ở bình dương
  • Cơ cấu chung cư cao cấp gồm: phòng khách, ngủ, bếp ăn, ngủ, khu vệ sinh,…với tỷ lệ thiết kế diện tích phù hợp nhất.
  • Đảm bảo thông gió, chiếu sáng, khách…có ánh sáng tự nhiên, thoáng mát, ..phù hợp với điều kiện sống.
    >>> Nói tóm lại, chung cư cao cấp chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho tất cả những ai có điều kiện.
 
Thông tin liên quan:
 

Tin Liên quan

Bình luận

Trả lời nhận xét của:

Ý kiến bạn đọc (0)

Dự án