Những dự án Bất động sản của Tập đoàn Geleximco có tính phân khúc thị trường


Các dự án chung cư của Tập đoàn Geleximco đều có tính hiệu quả cao.

            Tập đoàn Geleximco là một trong những tập đoàn lớn nhất trong nước. Công ty CP Xuất nhập khẩu tổng hợp Hà nội (Tập đoàn Geleximco) đầu tư nhiều lĩnh vực khác nhau với thành công lớn trong đó Bất động sản là ngành rất thành công của Tập đoàn.

vietbao

            Tập đoàn Geleximco nổi lên như một cơn sóng với những dự án điển hình là Dự án Gemek Tower, Gemek Premium và Dự án an bình city...Các dự án trên đều đã tạo nên sự phân khúc rõ rệt trên thị trường bất động sản với hiệu quả thanh khoản rất cao.

            Chung cư an bình city là dự án điển hình mẫu mực của Tập đoàn Geleximco. Vị trí an bình city nằm ở giữa Bộ công an và Tổ hợp chung cư Green Star, tạo nên một quần thể sống trong Khu đô thị Thành phố giao lưu. Thiết kế căn hộ an bình city rất hiện đại với nhiều diện tích khác nhau, rất đa dạng về hướng nhìn tạo nên nhiều phân khúc rõ ràng.

vietbao

PHỐI CẢNH CHUNG CƯ AN BÌNH CITY

            Dự án Gemek Tower và Gemek Premium nằm ở Đường Lê Trọng Tấn - Nam An Khánh, Huyện Hoài Đức, Hà Nội. Nằm ở vị trí khu đô thị vệ tinh, đã được quy hoạch với tầm nhìn chiến lược kết hợp với mẫu thiết kế hiện đại, đa dạng và giá hợp lý nhất đã tạo nên một cơn sốt bất động sản rõ rệt.

vietbao

PHỐI CẢNH CHUNG CƯ GEMEK TOWER

           Với các Chung cư của chủ đầu tư Geleximco có tính phân khúc cao thì sẽ đáp ứng được mọi tầng lớp có nhu cầu mua nhà tại Hà nội nói riêng và Việt nam nói chung.

Thông tin liên quan: > Thiết kế chung cư an bình city

Tin Liên quan

Bình luận

Trả lời nhận xét của:

Ý kiến bạn đọc (0)

Dự án