Gemek Tower - Mức giá trung bình, tiện ích cao cấp


Chủ đầu tư cam kết người mua nhà của Dự án Gemek Tower sẽ được vay gói 30.000 tỷ nhưng vẫn được hưởng rất nhiều tiện ích tiêu chuẩn như một chung cư cao cấp.

Rất nhiều người nhận thấy, gói hỗ trợ kích cầu bất động sản 30.000 tỷ đồng để người dân mua nhà ở đánh đúng nhu cầu cấp thiết về nhà ở của hàng triệu người. Nhưng giải ngân gói này vẫn không dễ dàng bởi thủ tục hành chính phức tạp, gói chỉ dành cho người có mức thu nhập không phải chịu thuế thu nhập. Nhưng mức thu nhập đó không thể đảm bảo vừa trả chi phí sinh hoạt, vừa trả nợ nên ngân hàng không thể giải ngân...
 
Và điều quan trọng là đa phần các dự án này ở vị trí quá xa trung tâm, chất lượng dịch vụ đi kèm thiếu, không có hạ tầng đồng bộ... nên không thu hút được người mua. Tuy nhiên với dự án Gemek Tower thì đó là quan niệm đã cũ. Tại Hà Nội, người mua nhà của Dự án Gemek Tower sẽ được vay gói 30.000 tỷ nhưng được hưởng rất nhiều tiện ích tiêu chuẩn như một chung cư cao cấp với giá bình dân.
 
 
Nằm trong quần thể các khu đô thị mới như Nam An Khánh, Bắc An Khánh, Vườn Cam, Xuân Phương, Dương Nội, Văn Khê, An Hưng, Vân Canh... Gemek Tower thiết kế các căn hộ với diện tích và mức giá vừa phải, giúp khách hàng tiếp cận nhanh nhất gói vay 30.000 tỷ.
 
 
Diện tích căn hộ được chủ đầu tư tính toán rất kỹ lưỡng với lối thiết kế hiện đại, thông thoáng, có các loại diện tích từ 65 -110m2, các căn hộ đều có ít nhất là 2 phòng ngủ và 2 nhà vệ sinh. Tổng giá trị căn hộ chỉ vào khoảng hơn 900 triệu đồng đến 1,5 tỷ đồng mỗi căn. Đây chính là đối tượng của gói vay 30,000 tỷ. Dự án dự kiến bàn giao nhà vào quý II/ 2016.
 
Hầu hết các ngân hàng có tham gia giải ngân gói vay 30.000 tỷ đều được chủ đầu tư thỏa thuận để tăng lựa chọn cho khách hàng. Đưa căn hộ đến tận tay người có nhu cầu về nhà ở thực sự là mong muốn của chủ đầu tư dự án Gemek Tower. Mơ ước sống trong một khu chung cư tiện ích với mức thu nhập vừa phải của nhiều người đã có thể trở thành sự thật khi người mua lựa chọn tiếp cận với Gemek Tower.
 
 
Theo: Thúy Ngà (vietnamnet.vn/)
 

Tin Liên quan

Bình luận

Trả lời nhận xét của:

Ý kiến bạn đọc (0)

Dự án