Đầu tư Dự án an bình city chỉ có lãi


Chủ đầu tư chung cư an bình city khẳng định sẽ vượt xa các dự án xung quanh về ý tưởng thiết kế cho đến quy hoạch đồng bộ trong khu đô thị với mục tiêu hướng tới là tạo nên không gian sống xanh sạch đẹp và phục vụ tối đa nhu cầu sống của cư dân.

          Dự án an bình city nằm trong khu đô thị thành phố giao lưu là một trong những dự án đầu tư sinh lời nhất hiện nay. Chung cư an bình city được đầu tư rất chuyên nghiệp và quy mô bởi Tập đoàn Geleximco, một trong những đơn vị thành viên của Công ty Đầu tư cổ phần và xây dựng quốc tế VIGEBA đã sáng lập ra ý tưởng xây dựng Khu đô thị thành phố giao lưu. Thiết kế nội thất

vietbao

MẶT BẰNG QUY HOẠCH TỔNG THỂ KHU ĐÔ THỊ THÀNH PHỐ GIAO LƯU

          Khu đô thị thành phố giao lưu được thiết kế dựa trên không gian xanh của đất trời mà tâm điểm là Hồ điều hòa rộng 15 ha. Xung quanh Hồ điều hòa được thiết kế đồng bộ từ hạ tầng đến thượng tầng, trong đó đã hoàn thiện dãy biệt thự Shophouse Maison Du Parc và Tổ hợp chung cư Green Stars hình thành nên một quần thể sống xanh sạch đẹp. An bình city nằm ở giữa lòng khu đô thị Thành phố giao lưu, hiện đang thi công phần ngầm, và trong tương lai gần sẽ là tâm điểm của Khu đô thị với ý tưởng thiết kế hiện đại từ các đơn vị Tư vấn thiết kế nước ngoài. 
PHỐI CẢNH CHUNG CƯ AN BÌNH CITY
 

         Chủ đầu tư chung cư an bình city khẳng định sẽ vượt xa các dự án xung quanh về ý tưởng thiết kế cho đến quy hoạch đồng bộ trong khu đô thị với mục tiêu hướng tới là tạo nên không gian sống xanh sạch đẹp và phục vụ tối đa nhu cầu sống của cư dân. Tập đoàn Geleximco đã và đang hướng tới mục tiêu An bình city là chung cư cao cấp kiểu mẫu của Khu đô thị Thành phố giao lưu và hứa hẹn sẽ vượt qua các khu đô thị khác về tổng thể.     

         Với việc đầu tư có quy mô lớn chưa từng thấy với rất nhiều đơn vị tư vấn giám sát có uy tín như Công ty cổ phần Tư vấn công nghệ, thiết bị và Kiểm định xây dựng Coninco 3C, Công ty cổ phần đầu tư và công nghệ xây dựng IBST, Công ty TNHH Tư vấn quản lý xây dựng Delta thì Dự án an bình city sẽ đáp ứng được tiến độ và chất lượng đề ra.

vietbao

        Dự án an bình city nằm ở vị trí đắc địa nhất khu đô thị thành phố giao lưu và được đầu tư xây dựng bởi Chủ đầu tư uy tín nhất thì An bình city sẽ là dự án tiêu biểu năm 2016 sẽ thu hút được rất nhiều nhà đầu tư bất động sản. Với tiến độ thi công đảm bảo, chất lượng cộng với sự hỗ trợ tối đa từ phía chủ đầu tư về các chính sách ưu đãi vốn vay thì An bình city sẽ là kênh đầu tư có lãi nhất thị trường bất động sản hiện nay.

        Thông tin liên quan:

        > Thiết kế chung cư an bình city

        > Những dự án BĐS của Tập đoàn Geleximco có tính phân khúc thị trường

Thiết kế nội thất,thiết kế nội thất chung cưthiết kế nội thất biệt thựthiết kế nội thất văn phòng, thiết kế nội thất nhà phốThiết kế nội thất chung cư tại Hà NộiThiết kế nội thất chung cư tại TPHCMThiết kế nội thất, thiết kế thi công nội thấtnội thất phòng ngủ, thiết kế nội thất phòng ngủnội thất phòng khách, thiết kế nội thất phòng khách, thiết kế nội thất chung cưnội thất nhà bếp, thiết kế nội thất phòng bếp, thiết kế nội thất phòng ngủnội thất văn phòngthiết kế nội thất văn phòngnội thất tân cổ điểnthiết kế nội thất tân cổ điểnthiết kế nội thất cổ điển, thiết kế nội thất hiện đạithiết kế nội thất đương đạithiết kế nội thất art deco

            

Tin Liên quan

Bình luận

Trả lời nhận xét của:

Ý kiến bạn đọc (0)

Dự án