“Cơn sóng dữ dội“ Bất động sản ở Bắc Từ Liêm, Hà Nội


Cơn sóng dữ dội bất động sản ở Quận Bắc Từ Liêm

Hàng loạt chính sách hạ tầng được đầu tư động lực khiến các chủ đầu tư rầm rộ bung dự án tạo nên những cơn 'sóng' giao dịch bất động sản khu vực này.

*Thông tin liên quan:

      > Tiện ích dự án an bình city.

      > Thiết kế chung cư an bình city.

      > Vị trí đất vàng Chung cư an bình city trong khu đô thị thành phố giao lưu

vietbao

 

Cung tăng, nhu cầu thật

       Chỉ trong thời gian ngắn, Quận Bắc Tư Liêm, Hà Nội là khu vực được nhắc nhiều trên bản đồ quy hoạch của thành phố với các công trình giao thông trọng điểm, các tuyến đường huyết mạch đã và đang đi vào sử dụng. Đặc biệt siêu Dự án Hoàng Quốc Việt kéo dài đã nằm trong quy hoạch sau này tuyến đường này là Đường Hồ tây - Ba vì, Dự án trọng điểm này là điểm nhấn tầm nhìn 2050 của thành phố Hà Nội. 

vietbao

       Song song với tuyến đường Hồ tây - Ba vì là rất nhiều Khu đô thị đã và đang được triển khai như Tổ hợp chung cư Golmak city, Chung cư Green Star, Chung cư An bình city được hình thành... Với sự xuất hiện của những khu đô thị này thì Bắc Từ Liêm đã tạo nên cơn sóng dữ dội trong thị trường bất động sản. Đặc biệt, tuyến đường Hồ Tây - Ba Vì đã được quy hoạch là yếu tố quan trọng thay đổi bộ mặt thị trường bất động sản khu vực này. Minh chứng là thời gian qua, nguồn cung nơi đây “nở rộ” chóng mặt. 

       Với tốc độ phát triển như hiện tại thì trong tương lai gần, Quận Bắc Từ Liêm sẽ là điểm thu hút lý tưởng cho những nhà đầu tư. Quận Bắc Từ Liêm với quy hoạch đồng bộ từ Hạ tầng đến Thượng tầng, thì Bắc Từ Liêm sẽ tạo nên cơn sốt Bất động sản ở hiện nay.

 

Thiết kế nội thất,thiết kế nội thất chung cưthiết kế nội thất biệt thựthiết kế nội thất văn phòng, thiết kế nội thất nhà phốThiết kế nội thất chung cư tại Hà NộiThiết kế nội thất chung cư tại TPHCMThiết kế nội thất, thiết kế thi công nội thấtnội thất phòng ngủ, thiết kế nội thất phòng ngủnội thất phòng khách, thiết kế nội thất phòng khách, thiết kế nội thất chung cưnội thất nhà bếp, thiết kế nội thất phòng bếp, thiết kế nội thất phòng ngủnội thất văn phòngthiết kế nội thất văn phòngnội thất tân cổ điểnthiết kế nội thất tân cổ điểnthiết kế nội thất cổ điển, thiết kế nội thất hiện đạithiết kế nội thất đương đạithiết kế nội thất art deco

     

 

 

Tin Liên quan

Bình luận

Trả lời nhận xét của:

Ý kiến bạn đọc (0)

Dự án