Chung Cư The Vesta


Dự án khu nhà ở xã hội The Vesta Phú Lãm là dự án được xây dựng trên cơ sở "Nhà Ở Xã Hội – chất lượng thương mại". Chung cư The Vesta được kiến tạo trên nền tảng thúc đẩy kinh tế khu đô thị phía Tây Hà Nội, giúp cư dân từng bước cải thiện cuộc sống, ổn định lâu dài, phát triển an sinh xã hội. The Vesta nằm trong gói hỗ trợ 30.000 tỷ.

I. Giới thiệu dự án:
 
Chủ đầu tư: Liên doanh do Công ty CP Đầu tư Hải Phát đại diện
 
Tổng số vốn đầu tư: 2.300 tỷ đồng
 
Diện tích xây dựng: 45.093,32 m2
 
Tổng dân số: 3.909 người
 
Đơn vị lập quy hoạch: Công ty kiến trúc công trình ACO 
 
Lập dự án đầu tư xây dựng: Văn phòng tư vấn và chuyển giao công nghệ xây dựng – Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội.
 
Đơn vị phân phối: Sàn giao dịch BĐS Hải Phát
 
 
Phối cảnh tổng thể chung cư The Vesta
 
 
II. Vị Trí dự án:
 
Khu nhà ở Xã hội The Vesta nằm trên ranh giới hành chính Phường Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội cách đường quốc lộ 6 khoảng 800 m và tiếp giáp với đường quốc lộ 21B. Đặc biệt, The Vesta là dự án Nhà Ở Xã Hội duy nhất nằm tại điểm đầu của tuyến đường sắt đô thị trên cao Hà Đông – Cát Linh. Là tuyến giao thông trọng điểm trong mạng lưới giao thông của đường sắt Hà Nội giúp cho việc đi lại thuận tiện giữa người dân Hà Đông vào trung tâm thành phố chỉ còn 15 phút. The Vesta nằm trên trục đường kết nối các quận, huyện và các tỉnh phía Tây Nam về thành phố.
 
 
Phía Bắc: Giáp đường nhựa rộng 18m
 
Phía Đông: Giáp trục quốc lộ 21B
 
Phía Nam: Giáp đường dân sinh
 
Phía Tây: Giáp hồ và khu đất dân cư
 
III. Thiết kế căn hộ:
 
Dựa trên “ý tưởng thiết kế vì cộng đồng”, dự án The Vesta còn tích hợp hệ thống các công trình công cộng và hạ tầng tiện ích, đầy đủ các chức năng, dịch vụ. Được thiết kế tạo lập điểm nhấn đô thị bao gồm 8 tòa nhà (V1 - V2 - V3- V4 - V5 - V6 - V7 - V8) cao 19 tầng có 1 tầng hầm, 1 tầng dịch vụ thương mại với mật độ xây dựng chỉ 44%. Thiết kế hài hòa theo phong cách thống nhất và có bản sắc kiến trúc Việt Nam, phù hợp điều kiện khí hậu nhiệt đới. Không gian mở tạo cảm giác không hề có ranh giới, giữa các phòng và căn hộ như rộng ra liên kết trực tiếp với thiên nhiên nhiên bên ngoài. An ninh của The Vesta cũng được chú trọng với hệ thống tường bao xung quanh dự án, hệ thống camera bố trí xung quanh các tòa nhà: bên trong các lối ra vào công trình, sảnh thang máy, khu để xe dưới tầng hầm..
 
Khu nhà ở Xã hội The Vesta bao gồm 08 tòa nhà V1 - V2 - V3- V4 - V5 - V6 - V7 - V8 được thiết kế cao 19 tầng có thang máy. Được phân khu chức năng bao gồm: 01 Tầng hầm, Tầng 1 bố trí thương mại dịch vụ, sinh hoạt cộng đồng được, bố trí bậc lên xuống tam cấp, hệ thống đường dốc cho người khuyết tật. Các phòng kỹ thuật điện, nước, hệ thống thu rác... 
 
Chức năng mỗi tòa chung cư như sau:
 
Số tầng : 19 tầng có 01 Tầng hầm
Tầng 1 : thương mại dịch vụ, sinh hoạt cộng đồng
Tầng 2 – tầng 18 : căn hộ chung cư
Diện tích căn hộ từ: 48,2m2 - 68,1m2
Tổng số căn hộ: 1902 căn hộ
 
​IV. Tiện ích cộng đồng:
 
The Vesta là dự án nhà ở xã hội có dịch vụ tiện ích đầy đủ nhất khu vực phía Tây Hà Nội.
 
Khu vực trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng tiện ích được bố trí tại tầng 01 các tòa nhà.
Công trình trường mầm non có quy mô diện tích hợp lý, cao tối đa 04 tầng, kết hợp với giải pháp thiết kế kiến trúc linh hoạt, nhẹ nhàng, thanh thoát, hài hòa với cảnh quan thiên nhiên, đồng thời khai thác tối đa các không gian mở, đảm bảo tổ chức vườn, cây xanh và sân chơi trong trường học đủ diện tích quy định.
Khu liên hợp thể thao bao gồm: Sân tennis, bể bơi trong nhà, phòng tập gym, yoga, aerobic với đầy đủ trang thiết bị hiện đại và tiện nghi.
 
 
Các khuôn viên cay xanh, vườn hoa được thiết kế xen kẽ, tạo không gian nghỉ ngơi, thư giãn và các tiện ích để người dân có thể luyện tập thể thao, di dạo….đáp ứng yêu cầu thông gió, chống ồn, điều hòa không khí và ánh sáng, cải thiện tốt môi trường vi khí hậu để đảm bảo nâng cao sức khỏe cho cộng đồng dân cư. Đài phun nước, hồ điều hòa được thiết kế ở các vị trị trung tâm, tạo cảnh quan sạch đẹp và góp phần điều hòa không khí.
Khu vực bãi đỗ xe có hình thức thiết kế hiện đại, camera an ning giám sát đảm bảo sự an toàn và thông suốt. Khu vực tường bao quanh dự án được bố trí nhiều trạm kiểm soát an ning với hệ thống camera theo dõi 24/7. Mỗi tòa nhà được bố trí 03 thang máy hiện đại và camera giám sát được lắp đặt tại hành lang từng tầng, hỗ trợ tối đa cho việc kiểm soát an ning khu ở.
 
 
V. TIẾN ĐỘ DỰ ÁN
 
- Khởi công dự án giai đoạn 1: Quý II năm 2015
 
- Dự kiến hoàn thành giai đoạn 1: Quý I năm 2017
 
- Tiến độ hiện tại của Công trình đang trong giai đoạn thi công móng.
 
VI. Tiến độ đóng tiền dự kiến
 
Đợt 1: 20% Xong móng
 
Đợt 2: 10% Xây dựng đến tầng 4
 
Đợt 3: 10% Xây dựng đến tầng 8
 
Đợt 4: 10% Xây dựng đến tầng 12
 
Đợt 5: 10% Xây dựng đến tầng 16
 
Đợt 6: 10% Xong phần thô
 
Đợt 7: 25% Bàn giao căn hộ
 
Đợt 8: 5%   Bàn giao sổ đỏ
 
VII. HỖ TRỢ VAY VỐN
 
Dự án chung cư Phú Lãm thuộc dự án nhà ở thu nhập thấp được vay gói 30.000 tỷ với lãi suất chỉ 5%/năm vay trong vòng 15 năm. Với giá dự kiến chỉ khoảng 650 triệu/ căn. Với lợi thế đó việc sở hữu căn hộ chỉ cách trung tâm Quận Hà Đông chừng 3km là trong tầm tay của quý khách hàng.

Tin Liên quan

Bình luận

Trả lời nhận xét của:

Ý kiến bạn đọc (0)

Dự án