Chung Cư Gemek Tower


Sở hữu căn hộ Gemek Tower với mức giá cực kỳ hấp dẫn Cách Big C 6km, nằm trong quần thể khu đô thị Geleximco Hỗ trợ làm các thủ tục vay ngân hàng gói 30 nghìn tỷ lãi suất 5% cố định trong 15 năm

Tên dự án: Tòa nhà hỗn hợp HH2
Tên thương mại: Gemek Tower
Vị trí: Lô A44-HH2, Khu đô thị mới Lê Trọng Tấn – Geleximco, huyện Hoài Đức, Hà Nội
Đồng chủ đầu tư:     

- Công ty Cổ phần XNK Tổng hợp Hà Nội (GELEXIMCO)

- Công ty Cổ phần BĐS Mê Kông (MekongLand)
Đơn vị tư vấn thiết kế:

- Công ty Inros Lacker AG                       

- Công ty Cổ phần Tư vấn đầu tư và Thiết kế xây dựng Việt Nam (CDC)

- Công trình chất lượng: Trên cơ sở đề cao tính bền vững của công trình, Tại Gemek Tower từ việc lựa chọn nhà thầu thi công uy tín, những vật liệu cao cấp, công nghệ xây dựng tiên tiến… đều được tuân thủ theo một quy trình nghiêm ngặt nhằm đảm bảo cho công trình có chất lượng tốt nhất. Hệ thống cửa sổ, vách kính, đá ốp, trần và sơn chất lượng cao… những điều đó sẽ đem đến cho gia đình bạn một sự yên tâm tuyệt đối.


Cuộc sống an toàn – bình yên: 
- Tại Gemek Tower, ngoài hệ thống 8 thang bộ thoát hiểm và 14 thang máy tốc độ cao, mỗi căn hộ đều có khả năng chống cháy tiêu chuẩn đủ thời gian chờ cứu hộ trong trường hợp có sự cố. Đặc biệt đội ngũ bảo vệ cùng với hệ thống camera giám sát 24/24, đảm bảo cho cuộc sống hạnh phúc của gia đình bạn được trọn vẹn.


- Sống tại Gemek Tower bạn có cảm giác như mọi thứ bạn cần đang hiện diện trong nhà bạn. Bạn có thể rèn luyện sức khỏe tại các sân Tennis, GYM, hệ thống đường đi dạo sạch đẹp. Cũng tại đây, hệ thống  trung tâm thương mại sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu mua sắm của bạn cùng người thân. Trung tâm y tế, giáo dục đón chờ sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu của gia đình bạn chất lượng cao nhất.


Thiết kế tối ưu: Gemek Tower được thiết kế hợp lý, hài hòa, để đạt hiệu quả cao nhất trong sử dụng không gian căn hộ. Toàn bộ tầng 1 đến tầng 4 là trung tâm thương mại, Tầng 5 là khu chăm sóc sức khỏe, hệ thống bể bơi bốn mùa trong nhà cao cấp. Từ tầng 6 đến tầng 34 là khu căn hộ, các căn hộ được thiết kế rộng rãi, thoáng mát, không gian được sử dụng tối đa do hệ thống giầm, cột được thiết kể khéo léo vào trong tường ngăn, cùng với 14 tháng máy tốc độ cao, cùng với hệ thống sảnh chờ lên căn hộ rộng rãi, thoáng mát sẽ  giúp cho việc di chuyển thuận tiện thoải mái.

 

Giá bán chung cư Gemek Tower:

- Với mức giá rất rẻ, chỉ từ 14 triệu/m2, và được ngân hàng hỗ trợ vay vốn tối đa gói 30000 tỷ với lãi suất 5%/năm, thời gian vay vốn tối đa 15 năm. Việc mua một căn hộ tại dự án Gemek Tower trở nên vô cùng đơn giản.
- Mức giá căn hộ đã bao gồm VAT 10%, và bàn giao nội thất cơ bản như ốp gạch, sơn quét, thiết bị vệ sinh, điện nước, kệ bếp.....

 
Tiến độ dự án:
 
- Hoàn thiện móng: đầu năm 2015
- Bàn giao nhà: Quý II/2016
 
Tiến độ thanh toán:
-  Đợt 1: 30 % giá trị hợp đồng
-  Đợt 2: 10 % xây đến tầng 5  
-  Đợt 3: 10 % xây đến tầng 15
-  Đợt 4: 10 % xây đến tầng 25
-  Đợt 5: 10 % xây đến tầng 34
-  Đợt 6: 25 % khi bàn giao căn hộ
-  Đợt 7: 5 % khi nhận sổ
 
Hiện nay tòa nhà đã hoàn thiện đến 90% nên tất cả khách hàng mua căn hộ đều đóng 80% giá trị hợp đồng. Nếu khách hàng vay vốn sẽ được hỗ trợ vay vốn lên tới 70% giá trị căn hộ với lãi suất ưu đãi, giải ngân song song ngay từ đợt đóng tiền đầu tiên.
 
Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ Phòng dự án Gemek Tower: Hotline: 0977.339.003
 
CAM KẾT
→ Bán đúng giá gốc chủ đầu tư.
→ Tư vấn chuẩn xác, nhiệt tình.
→ Hỗ trợ mọi thủ tục mua nhà và vay vốn mua nhà
 

Tin Liên quan

Bình luận

Trả lời nhận xét của:

Ý kiến bạn đọc (0)

Dự án