Biệt thự 1 tỷ đồng của “đại gia điếu cày“ chuẩn bị đổ bộ thị trường


Tuyên bố của Mường Thanh sẽ ra mắt biệt thự có giá từ 1 tỷ đồng khiến thị trường bất động sản (BĐS) dậy sóng. Liệu nhà liền kề, biệt thự giá siêu rẻ của Mường Thanh có gây “bão” trên thị trường và gặt hái được thành công như phân khúc chung cư thương mại giá rẻ?

Từng được mệnh danh là người tiên phong trong phân khúc chung cư thương mại với giá rẻ nhất thị trường Hà Nội, sắp tới đây đại gia Lê Thanh Thản lại tiếp tục gây "bão" trên phân khúc biệt thự, liền kề.

Những ngày gần đây, thị trường BĐS Hà Nội xôn xao với thông tin hiện tập đoàn Mường Thanh đã hoàn tất việc mua lại 95% cổ phần của Cienco5 Land. Tổng giá trị thương vụ này là 1.500 tỷ đồng, bao gồm khoản mua lại 95% cổ phần tại Cienco 5 Land và các khoản nghĩa vụ tài chính Mường Thanh sẽ đứng ra thực hiện thay cho công ty này.

. Điều này cũng đồng nghĩa Mường Thanh là ông chủ mới của dự án và có trách nhiệm tiếp tục thực hiện nghĩa vụ của Cienco 5 Land trước đây. Ông Lê Thanh Thản cho biết, ngay sau khi tiếp quản dự án tập đoàn đã bắt tay vào công việc, tiếp tục thực hiện dự án tuyến đường cao tốc chạy từ KĐT Xa La đến huyện Ứng Hoà dài 42km do Cienco 5 Land bàn giao lại, vừa khẩn trương phân khu triển khai dự án Thanh Hà - Cienco 5 Land

Liên quan đến kế hoạch triển khai cho siêu dự án BĐS này, ông Thản cũng tiết lộ, giai đoạn đầu Mường Thanh sẽ tiến hành phân lô bán đất nền các căn hộ biệt thự liền kề: "Chúng tôi dự kiến đưa ra thị trường các loại căn hộ biệt thự từ 60 - đến trên 300m2, có giá từ 1 tỷ đồng đáp ứng mọi nhu cầu ở thực của người dân và nhà đầu tư". Trước tuyên bố của Mường Thanh, biệt thự có giá siêu rẻ 1 tỷ đồng dường như khiến thị trường BĐS dậy sóng.Nhiều nhà đầu tư, người có nhu cầu nhà ở đang ra sức tìm kiếm thông tin về dự án. Trong khi đó trên bình diện chung của thị trường BĐS, nhiều người phải bỏ ra hàng tỷ đồng, thậm chí hàng chục tỷ đồng để được sở hữu biệt thự, hưởng thụ một không gian vườn cây, thoáng mát. Bởi vậy, cũng dễ hiểu khi có người thận trọng, thậm chí “bán tín, bán nghi”  trước thông tin biệt thự có giá từ 1 tỷ đồng.

Bí quyết khiến ông Thản không phải lo cho “đầu ra” của hàng loạt dự án đó chính là mức giá “không thể rẻ hơn được nữa”. Để có cái giá rẻ nhất thị trường, ông Thản đã dùng chiến lược thâu tóm dự án chậm tiến độ với giá hời.

Tâm sự về bí quyết kinh doanh của mình, ông Thản nói: “Khi ít vốn và cả khi đã trường vốn, nên áp dụng sách lược mua rẻ để bán rẻ hoặc kinh doanh lâu dài”, chính sách giá rẻ luôn là một “chiêu” bán hàng hay nhất”.

Và tại dự án Thanh Hà - Cenco5 Land này, ông Thản lại tiếp tục sử dụng chiêu bán hàng này. "Để nhu cầu giữa khách hàng và chủ đầu tư gặp nhau chúng tôi khoanh ô bán đất nền cho khách hàng. Giá bán hợp lý, cộng đất nền không tính phần xây sẽ giảm giá thành cho khách hàng rất nhiều"- ông Thản phân tích.

Theo dự kiến, biệt thự với giá chỉ 1 tỷ đồng của vị vị đại gia Lê Thanh Thản sẽ sớm được ra mắt thị trường trong thời gian tới đây. Và ngay từ thời điểm hiện tại dường như thị trường cũng đang khấp khởi mong chờ.

Dự án quan tâm: Chung cư An Bình City

Thông tin quan tâm: Giá chung cư An Bình CityTiến độ thanh toán chung cư An Bình CityTiện ích chung cư An Bình City

Tin Liên quan

Bình luận

Trả lời nhận xét của:

Ý kiến bạn đọc (0)

Dự án